Đạt 5/5 sao - theo (3045 lượt) học viên học lái xe

THÔNG TIN HỌC LÁI XE QUẬN TÂN BÌNH

TRUNG TÂM DẠY LÁI XE TIẾN THÀNH

hội sở chính trường dạy lái xe tiến thành

TRỰC THUỘC SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI TP. HỒ CHÍ MINH

? KHAI GIẢNG KHOÁ MỚI: 02/10/2023 ?

ƯU ĐÃI: TẶNG 1H THIẾT BỊ TRỊ GIÁ 600.000 VNĐ

hoc-lai-xe-o-to-tai-tphcm

HỌC LÁI XE NGAY TÂN BÌNH

Khi đăng kí học lái xe tại trung tâm Tiến Thành tại quận Tân Bình. Học viên không cần phải di chuyển xa, bãi tập gần, tiết kiệm được nhiều thời gian.  Trường học lái xe Tiến Thành có các địa điểm học thực hành sau:

? Bãi tập thực hành chính: Khu Công nghiệp Vĩnh Lộc – gần ngã tư An Sương.

? Điểm đưa đón thực hành: Maximark Cộng Hoà, quận Tân Bình.

? Điểm điểm học lí thuyết: Học lí thuyết tại địa điểm văn phòng trường hoặc hiện tại trường hỗ trợ dạy lí thuyết online, tương tác trực tuyến qua phần mềm ZOOM

Thông tin liên hệ học lái xe Tân Bình

KINH NGHIỆM CẦN CÓ KHI CHỌN TRƯỜNG DẠY LÁI XE

Nhu cầu học lái xe tăng cao, đòi hỏi người học phải chọn lựa kĩ càng trường đào tạo ô tô cho mình. Vì nhu cầu tăng cao thì số lượng xe lưu thông trong thành phố cũng nhiều hơn. Được đào tạo bài bản nhất chính là quyết định tốt nhất cho học viên.

Như thế nào là một trường đào tạo tốt ?

? Trường dạy học lái xe có chất lượng tốt

Chất lượng tốt không chỉ là chất lượng đào tạo mà còn về còn về đội ngũ đào tạo. Trường phải được Sở quản lý mới đảm bảo được chất lượng đào tạo lái ô tô. Hãy ưu tiên chọn trường trực thuộc để đảm đảo thi đúng khoá nhé. 

? Đội ngũ giáo viên

Giáo viên là người sẽ trực tiếp giảng dạy cho học viên. Với giáo viên dày dạn kinh nghiệm trong ngành dạy lái xe thì học viên sẽ học đầy đủ kĩ năng lái. Thêm vào đó, không chỉ yêu cầu về kinh nghiệm dạy lái mà giáo viên cũng phải có bằng dạy lái xe do Sở cấp.

Như vậy, vừa chuyên nghiệp trong giảng dạy, vừa có kĩ năng sư phạm. Tránh trường hợp la mắng, khó chịu với học viên hay vòi tiền từ học viên trong quá trình học.

? Xe học lái

Khi học lái quan trọng nhất là xe tập lái, phải là xe đời mới thì mới dễ điều khiển được. Nếu sử dụng những loại xe cũ hay xe mua lại từ các hãng taxi thì rất khó điều khiển. Dễ tắt máy giữa chừng hoặc dễ bị kẹt số, không lên số được.

Do đó, tập xe đời mới, hiện đại cũng là một yếu tố để xem xét khi chọn trường.

Tiến Thành nói không với xe học lái cũ

? Chương trình học lái

Quá trình đào tạo của từng trường là khác nhau. Nhưng cái căn bản và quan trọng nhất là phải xem xét thời gian bạn được cầm lái thực tế là bao nhiêu giờ. Nhiều trường đưa ra giờ tập lái nhiều nhưng thực tế sẽ trừ ra các khoản như đưa đón hoặc là học chung.

Tính ra giờ học viên được trực tiếp cầm lái rất ít, không có nhiều kĩ năng thực tế mà chỉ biết trên lí thuyết. Cho nên, chương trình đào tạo cũng rất quan trọng.

NÊN CHỌN ĐÀO TẠO B2 HAY B1?

Đây cũng là câu hỏi được rất nhiều người lựa chọn. Khi mà ở nước ngoài rất ưa chuộng số tự động, thì ở Việt Nam nên học loại xe nào để tiện nhất? Trước tiên, chúng ta sẽ tìm hiểu các gói đào tạo học lái xe ở bên trường dạy lái xe Tiến Thành nhé.

? Gói B1

Gói B1 là lái xe số tự động, trong quá trình là học xe số tự động, thi số tự động. Nhưng sau có bằng chỉ lái được xe tự động và bằng này không được kinh doanh. Gói B1 thời gian đào tạo là trong 4,5 tháng

Gói B1 tại Tân Bình

? Gói B2

Gói B2 là lái xe số sàn, trong quá trình học là học xe số sàn, thi xe số sàn. Nhưng sau khi có bằng có thể lái được xe số sàn và cả số tự động. Đây là loại bằng có thể chạy xe kinh doanh được và chạy được xe tải dưới 3,5 tấn. Thời gian đào tạo là trong 3,5 tháng.

Gói B2 tại Tân Bình

? Gói C

Gói C là lái xe tải, trong quá trình sẽ được học xe du lịch trước sau đó là học xe tải. Khi có bằng có thể lái được xe đến 9 chỗ chở người. Lái xe tải trên 3,5 tấn. Thời gian đào tạo là trong khoảng 6,5 tháng.

Gói C tại Tân Bình

? Vậy nên chọn B2 hay B1?

Chúng ta đã tìm hiểu qua các gói đào tạo của trường cũng đã thấy được. Thứ nhất, thấy được thời gian đào tạo B1 lâu hơn đào tạo B2. Đồng nghĩa với việc là lịch thi của B1 cũng sẽ xa hơn B2. Cũng như là phí đăng kí B1 sẽ cao hơn.

Vì B1 là học xe số tự động, xe này giá thành cao hơn và tiền xăng cao hơn số sàn. Và để chất lượng thi xe số tự động tốt thì Sở cũng sẽ đầu tư loại xe đời mới. Do đó, B1 lịch thi xa hơn mà phí đào tạo cao hơn.

Thứ 2, bằng lái B1 chỉ lái được 1 loại xe tự động, không được kinh doanh. Còn bằng lái B2 có thể lái được cả 2 dòng xe tự động và số sàn, được phép kinh doanh và lái xe trên 3,5 tấn.

Thứ 3, bằng B2 có hiệu lực 73 nước theo công ước Vienna. Nếu muốn đi được nhiều nước hơn, chỉ cần đổi sang bằng quốc tế IIA là có thể đi tới bất cứ đâu với loại bằng này.

Hơn nữa, theo thông kê thì mọi người ưa chuộng loại bằng B2 hơn, kể cả nữ cũng học loại bằng này. Vì học bằng này sẽ biết cách xử lý nhiều tình huống hơn, ổn định tay lái.

Vậy nên chọn B2 hay B1, đương nhiên chúng ta sẽ chọn B2 nhiều hơn rồi. 

VÌ SAO NHIỀU NGƯỜI LẠI LỰA CHỌN TIẾN THÀNH?

Vì sao nhiều người lại lựa chọn học lái xe Tiến Thành đến vậy. ? Kể cả các nghệ sĩ nổi tiếng trong Showbiz Việt cũng học lái xe tại trường, như:

Ca sĩ Ngô Kiến Huy & Khổng Tú Quỳnh

Cặp đôi Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh học lái xe Tân Bình

Ca sĩ, nhạc sĩ Vũ Cát Tường

bang-lai-xe-oto-Vu-Cat-Tuong-Tien-Thanh

 

Hoa Hậu Mai Phương Thuý

Mai-Phuong-Thuy-va-Tien-Thanh-dao-tao-lai-xe

Hoa Hậu H’Hen Niê

H'Hen Niê học lái ô tô với giáo viên dạy lái xe

? Là trường uy tín, đảm bảo chất lượng đầu ra

Chất lượng đầu ra cũng như chất lượng đầu vào đều rất quan trọng. Quyết định được chất lượng đào tạo của trường. Trường Tiến Thành với quy mô lớn, chất lượng do Sở GTVT quản lý. Chình vì đó mà cũng được quản lý nghiêm ngặt hơn.

Trường đào tạo cho học viên nắm chắc kĩ năng lái thực tế chắc chắn xong mới đào tạo quy trình thi. Như vậy, học viên vừa có kĩ năng lái căn bản, sau có bằng sẽ lái xe an toàn hơn. Vừa học quy trình thi tốt hơn, chỉ cần học là đậu 100%.

? Là trường với giáo viên chuyên môn

Người dạy chính là yếu tố quyết định nhất trong quá trình học hỏi của học viên. Khi giáo viên có đủ chuyên môn và nghiệp vụ thì bao giờ dạy học cũng sẽ bài bản. Hơn là người dạy chỉ biết kinh nghiệm lái xe chứ không có kinh nghiệm dạy. Như vậy, nhiều khi sẽ xảy ra việc khó chịu với học viên hay là vòi tiền trong quá trình học.

Với giáo viên trường dạy lái ở Tân Bình, giáo viên có đủ nghiệp vụ và đã thông qua lấy bằng dạy lái xe do Sở cấp. Vừa có kinh nghiệm lái vừa có kinh nghiệm day. Giáo viên giảng dạy nghiêm túc và nhiệt tình. 

Trường học ở Tân Bình vs giáo viên chuyên môn

 

? Là trường đào tạo với loại xe mới, hiện đại

Trường nói không với các loại xe cũ, xe được các hãng taxi bán lại. Học xe cũ sẽ khó điều khiển và dễ tắt máy, kẹt số. Học loại xe mới thì hỗ trợ việc học dễ dàng hơn. Xe đời mới, máy lạnh như xe gia đình. Học lái xe sẽ thoải mái hơn. 

q_Tan_Binh_voi_xe_tap_lai_vip

q_Tan_Binh_voi_xe_tap_may_lanh_nhu_xe_gia_dinh

? Là trường đầu tư bãi sa hình đạt chuẩn thi

Quy trình thi là quan trọng nhất, vì bãi thi của Sở rất rộng. Rộng 10 000m2, nếu chỉ học trong bãi sa hình thô sẽ không nhớ hết quy trình thi. Phải chạy sa hình theo quy trình thi mà không được quá thời gian quy định là điều rất khó.

Nếu không chuẩn bị trước thì không thể nào qua. Do đó, trường muốn học viên có đủ tự tin về quy trình này nên đã đầu tư 1 bãi sa hình rộng 10 000m2. Học viên được học trong bãi thi này sẽ nắm vững quy trình 11 bài thi của Sở.

Khi đã biết lái thì việc học thêm quy trình này không phải việc khó. Học viên có đủ tự tin học lái mà không cần phải mua thêm giờ. 

hoc_lai_xe_chat_luong_voi_Tien_thanh

? Là trường có mức học phí trọn gói

Học phí mỗi trường sẽ báo mỗi giá khác nhau. Nhưng trường học lái xe Tiến Thành cam kết báo mức giá trọn gói ngay từ đầu cho mọi học viên. Kể cả lúc tư vấn khoá học hay lúc đăng kí đều sẽ nói đúng học phí mà trường đưa ra.

Kèm theo đó, chính là các điều khoản đều có trong hợp đồng cam kết giữa 2 bên. Không phải lo lắng trong quá trình học phải đóng thêm phí, hay là lo lắng lệ phí thi chưa được đóng. 

? Là trường có giờ học linh động, không phải thụ động chờ lịch học

Nhiều trường áp dụng mô hình phải học lí thuyết trước. Sau đó, mới cho học viên học thực hành. Lợi là học viên sẽ nắm chắc được kiến thức, nhưng hại là hiện tai lịch thi bây giờ giãn cách quá nhiều.

Nếu học trước như vậy thì trường đã đào tạo xong sẽ không dạy lại nữa. Các giờ mình đã học qua đợi tới lịch thi lại quên. Song nếu bạn quá bận, không đi học theo “lịch chết” mà trường sắp xếp sẽ bị mất giờ.

Ở Tiến thành tại Tân Bình sẽ không như vậy, không bắt học viên phải học theo “lịch chết” trường dưa ra. Mà học vào giờ nào cũng được, tới giờ rảnh muốn học thì sẽ đăng kí với nhà trường. Có nhiều thời gian bận, không đi học được thì số giờ của mình vẫn còn ở đó.

Hơn nữa, trường dạy vào thứ 7 và chủ nhật không phụ thu phí ngoài giờ. Hỗ trợ tối đa cho học viên chỉ rảnh được vào cuối tuần và muốn tham gia học. Học viên chính là người được chủ động chọn giờ cũng như có thể chọn thầy dạy. 

q_Tan_Binh_voi_gio_hoc_linh_dong

? Là trường có chương trình kèm 1:1

Chương trình dạy kèm 1:1 là gì? Chính là chương trình học 1 giáo viên kèm riêng 1 học viên. Kèm riêng sẽ giúp giải quyết các vấn đề của học viên một cách nhanh chóng. Kịp thời điều chỉnh cho học viên.

Và số giờ thực lái, số giờ được trực tiếp cầm lái thực tế của học viên sẽ nhiều hơn là học kèm chung với nhiều học viên khác. Chỉ có kinh nghiệm nhìn học viên khác học nhưng không có kinh nghiệm thực hành trên tay lái. Thì cũng không giúp học viên có kĩ năng lái xe an toàn sau khi có bằng được.

Nhận thấy những bất cập đó, trường luôn ưu tiên cho học viên lựa chọn được kèm riêng 1:1. Kể học viên trong khoá hay khách lẻ thuê thêm giờ đều được áp dụng chương trình này.

q_Tan_binh_voi_chuong_trinh_hoc_1_1

THỦ TỤC ĐĂNG KÍ

Về thủ tục đăng kí học lái xe tại Tân Bình, rất đơn giản, bạn chỉ cần các hồ sơ sau thì trường sẽ hỗ trợ làm hồ sơ nhanh chóng nhé.

1️⃣ Chứng minh nhân dân (hay căn cước công dân) photo, không phải công chứng.

2️⃣ Hình 3:4 nền xanh, theo tiêu chuẩn làm bằng lái xe ( tóc tai gọn gàng, không che lông mày hoặc tai, không mang kính).

3️⃣ Bằng lái xe máy bằng thẻ cứng, nhựa vàng photo.

? Nếu học viên chưa chuẩn bị kịp các giấy tờ trên. Trường sẽ hỗ trợ làm hồ sơ và chụp hình miễn phí cho học viên.

? Hỗ trợ làm hồ sơ tại nhà miễn phí khi học viên muốn đăng kí học lái xe quận Tân Bình.

? Liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ thêm nhé! ?

thông tin học lái xe quận Tân Bình

PHỤ LỤC CÁC CÂU HỎI KHI ĐĂNG KÍ HỌC LÁI XE TẠI TIẾN THÀNH

? Trường dạy lái xe có bao đậu không? ?

Đây là câu rất nhiều học viên đã hỏi với Tiến Thành. Vì lo sợ những đổi mới trên Sở đưa ra, học viên lo lắng thi trượt cũng là đúng. Trường Tiến Thành Tân Bình không bao đậu. (Bao đậu ở đây cả về lí thuyết và thực hành).

Bạn không nên tìm kiếm những chỗ báo bao đậu. Vì khi bỏ tiền ra, bạn sẽ không biết được tiền đó của mình đã đi đâu và có đảm bảo đúng là bạn sẽ đậu được bằng lái xe hay không. Tốt nhất cứ học là chắc chắn đậu 100%. Trường Tiến Thành luôn hỗ trợ học viên hết mình, không cần dựa vào từ “bao đậu” cũng qua kì thi một cách dễ dàng.

Thứ 1️⃣, về phần lí thuyết. Trường hỗ trợ dạy mẹo và câu hỏi nhớ nhanh. Đảm bảo học viên không chỉ nhớ mẹo để đi thi, mà còn nhớ các kiến thức để áp dụng ngoài thực tế. Chỉ cần tham gia học với trường thì phần lí thuyết đảm bảo sẽ qua.

Thứ 2️⃣, về phần thực hành. Trường áp dụng mô hình dạy ngoài đường trường trước. Giúp học viên nắm vững kĩ năng lái xe. Sau đó, sẽ hỗ trợ học viên học quy trình 11 bài thi trong bãi sa hình rộng 10 000m2.

Bãi sa hình học lái xe này giống như bãi thi của Sở. Chỉ cần học vài buổi trong bãi này, đảm bảo khi thi sẽ không quên bài thi. ĐẢM BẢO HỌC LÀ ĐẬU 100%.

? Học phí này đã trọn gói chưa, cam kết không phát sinh chứ?

Học phí học lái xe khi trường tư vấn cũng như khi đăng kí học lái xe. Trường đều báo phí trọn gói, học phí này cũng được ghi rõ trong bản hợp đồng khi đăng kí. Học viên yên tâm khi học cho đến thi nhé.

Chỉ có một khoản phí là, sau khi có bằng sẽ đóng phí 135k tiền bằng lái thẻ nhựa của Sở GTVT. Thẻ nhựa là này là bằng song ngữ do Sở phát, trường chỉ là nơi thu giùm khoản phí này giúp Sở.

Hơn nữa, hiện tại mọi thông tin đều có lưu giữ trên máy tính. Nên số tiền thẻ nhựa này cũng là một phần trong hợp đồng nhé.

Hoc_phi_tron_goi_khi_hoc_lai_xe_Tan_Binh

? Thi rớt thì như thế nào? ?

Với quy chế thi lí thuyết mới, câu hỏi rất dễ học vì đều là câu hỏi thực tế khi lái xe. Do đó, với câu hỏi đổi mới, học viên sẽ chắc chắn đậu qua phần lí thuyết này.

Nhưng nếu vì lí do nào bị rớt 1 trong 2 phần trên thì chỉ cần đóng tiền thi lại là được.

– Với lí thuyết100.000VNĐ

– Với thực hành300.000VNĐ

(THEO LỆ PHÍ THI LẠI CỦA SỞ

TỔNG KẾT KHI HỌC LÁI XE QUẬN TÂN BÌNH

Khi học lái xe ở quận Tân Bình, chúng ta được những gì:

? Được đào tạo bài bản các quy trình thi cũng như kĩ năng lái xe thành thục. Sau khi lấy bằng có thể lái xe an toàn.

? Được học theo giờ học tự chọn, linh động tuỳ theo thời gian rảnh.

? Được học theo chương trình 1 giáo viên kèm 1 học viên. Theo thống kê, chương trình học này có hiệu quả hơn là học chung với quá nhiều học viên trên xe.

? Được học trên các loại xe mới, xe hiện đại và có máy lạnh y như xe gia đình.

? Được học trong bãi sa hình rộng 10.000m2, ghi nhớ tốt quy trình 11 bài thi của Sở.

? Được học với giáo viên vui vẻ, nhiệt tình và đã lấy bằng giáo viên tại Sở.

CHÚ Ý: Hiện nay có nhiều thông tin thất thiệt về trường liên quan tới khoá thi. Vì năm 2020 là năm nhạy cảm, do đó, lịch thi trên Sở đưa xuống bị trễ so với dự kiến của một vài  khoá học. Cho nên, có nhiều thông tin không khách quan đánh giá bôi xấu về trường.

Do đó, muốn được giải đáp chính xác hơn, mong mọi người hãy gọi tới trực tiếp cho chúng tôi để được giải đáp chi tiết nhé. Trân trọng!

? TRƯỜNG TIẾN THÀNH HÂN HẠNH ĐÀO TẠO HỌC VIÊN ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *