Đánh Giá

HỌC LÁI XE Ô TÔ TẠI QUẬN 7

CƠ SỞ ĐÀO TẠO HỌC LÁI XE CHẤT LƯỢNG TP HỒ CHÍ MINH

Trường Tiến Thành đã đăng kí So_gtvt_hcm

KHAI GIẢNG KHOÁ MỚI NHẤT: 10/06/2023

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

TẶNG NGAY 1H THIẾT BỊ TRỊ GIÁ 600.000 VNĐ KHI GHI DANH KHÓA NÀY

Nghệ sĩ Showbiz học ở Trung Tâm Tiến Thành

hoa hậu H'Hen Niê tham gia ở trường Tiến Thành chi nhánh Q7

ĐỊA ĐIỂM HỌC LÁI XE TẠI QUẬN 7

? Phú Mỹ Hưng Quận 7: khu vực đường vắng đường trống bên trong Phú Mỹ Hưng quận 7

Địa điểm học dễ dàng di chuyển tới để học thực hành. Không mất quá nhiều thời gian để sắp xếp việc học hay là di chuyển tới bãi tập. Được chủ động chạy ra bãi, giờ học linh động. Quá tiện lợi, tại sao bạn không thử học để lấy bằng nhỉ? 

KHOÁ HỌC LÁI XE Ô TÔ QUẬN 7 CHUYÊN NGHIỆP

Trường dạy lái xe Tiến Thành luôn có phương châm đào tạo hướng tới Chất Lượng Đào Tạo cho Học viên. Do đó, học viên theo học tại trường sẽ nắm bắt tất cả các kĩ năng từ cơ bản tới nâng cao một cách thuần thục. 

? KỸ NĂNG THÀNH THẠO LÁI XE ĐƯỜNG THỰC TẾ 

Đầu tiên, trường sẽ cho học viên làm quen và tiếp xúc với xe ô tô, hiểu hết thiết bị trên xe ngay từ giờ học đầu. Sẽ tới giáo trình học tập lái ngay ngoài đường thực tế, nhưng khu vực đường vắng, đường trống dành riêng cho xe tập lái. Như vậy, học viên sẽ Nắm Vững Tay Lái hơn sau khi học xong khoá học lái xe ô tô tại Quận 7, gồm những phần sau:

 1. Thành thạo kiểm tra sự an toàn trên xe trước khi nổ máy, đảm bảo an toàn trước khi khởi hành lái xe.
 2. Thành thạo các kỹ năng xử lý tình huống khi chạy xe ô tô ở các tuyến đường trong thành phố. 
 3. Thành thạo cách đậu xe ô tô, ghép ngang – ghép dọc CHUẨN ( rất hữu ích khi lái ô tô trong TPHCM)
 4. Thành thạo kinh nghiệm chăm sóc xe ô tô và lái xe từ những giáo viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này,…
 5. Thành thạo xử lý an toàn cho những tình huống bất ngờ xảy ra khi đang chạy xe trên đường ( cực kỳ quan trọng để lái xe an toàn) 
 6. Thành thạo cách lái xe đường dài qua các tỉnh thành khác và đường đèo dốc quanh co, nguy hiểm. 

? THÀNH THẠO KỸ NĂNG LÁI TRONG SA HÌNH, THI SA HÌNH ĐẬU 100%

Trung tâm Tiến Thành với quy mô bãi sa hình rộng và đạt chuẩn 10.000m2. Giống như 100% so với bãi thi sát hạch của Sở GTVT. Đó là ưu điểm mà trường dành cho học viên của mình. Khi học trên bãi Sa hình này, học viên sẽ học rất kỹ quy trình thi trên bãi sát hạch.

Tương tự như bãi thi sát hạch sau này, từ đó tự tin nắm vũng quá trình thi cũng như tự tin Thi Đậu 100%. Học viên học lái xe quận 7 sẽ nắm được các kĩ năng sau đây:

 1. Thành thạo kỹ năng thi sát hạch Sa Hình, sẽ không bị Giám khảo trừ điểm khi bạn đã có các kĩ năng cần thiết.
 2. 3 kỹ năng khó nhất trong bài thi: đoạn Dốc cầu, Ghép Ngang – Ghép Dọc qua dễ như trở bàn tay
 3. Thành thạo quy trình 11 bài thi sa hình của Bộ GTVT.
 4. Thành thạo các mẹo canh xe thi sát hạch (chạy tới đâu dừng, đạp phanh,…), đảm bảo phần thi có thể đạt điểm tuyệt đối. 
 5. Thành thạo xử lý nhanh tình huống xe thi sát hạch không may bị tắt máy, giúp học viên không bị trừ điểm.

Hoc_lai_xe_q7_dau_100%

Bên cạnh đó, trong khoá học, học viên sẽ được đào tạo chuyên nghiệp về các ý nghĩa của biển báo, cấu tạo của xe và cách cơ bản để sửa chữa xe một cách tốt nhất. Được học về các luật giao thông đường bộ. Vừa nắm được căn bản để đi thi, vừa đảm bảo an toàn khi lái xe sau khi có bằng. 

TƯ VẤN MIỄN PHÍHỌC LÁI XE Ô TÔ Ở QUẬN 7:
☎ Hotline: 0937.999.666 gặp Trí – Trưởng Phòng Tư Vấn
? Phòng Tuyển Sinh: 0901 822 227
✅Skype: tuvan.tienthanh
​⛪ Vp chính số 1: Toà nhà 35, đường số 11, Phường 13, Q.6 (trực thuộc quản lý Sở GTVT)
​⛪ Vp TKTH số 2: Toà nhà 45 Bùi Đình Tuý, Phường 26 Q. Bình Thạnh
? Liên hệ trước để được hỗ trợ tốt nhất các bạn nhé!

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ TẠI QUẬN 7

Hồ sơ đăng ký học lái xe ở quận 7 cần chuẩn bị là: 

✅ 10 ảnh 3×4 (nền xanh dương hoặc xanh đậm) theo tiêu chuẩn làm bằng lái

✅ 2 CMND photo (không cần công chứng)

✅ Bằng lái A1 dạng PET, nhựa cứng (nếu có) photo không công chứng

✅ Hồ sơ còn lại trung tâm hỗ trợ miễn phí.

Ngoài ra, trường có hỗ trợ photo cho học viên chưa chuẩn bị kịp hồ sơ. Chỉ cần mang theo đủ giấy tờ là được nhé. Thêm vào đó, trường còn hỗ trợ chụp và rửa hình miễn phí cho học viên. Bên cạnh đó, còn hỗ trợ ĐĂNG KÍ HỒ SƠ TẠI NHÀ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

? Alo học có ngay Tiến Thành, còn chần chừ gì nữa! ?

LƯU Ý VỀ KHÓA HỌC LÁI XE Ô TÔ TẠI QUẬN 7 CHUYÊN NGHIỆP

 1. Bãi tập Sa hình rộng 10 000m2 đạt chuẩn của Sở GTVT, giống 100% bãi thi của Sở.
 2. Địa điểm bãi tập gần nhà nhất tại Quận 7, thuận tiện di chuyển.
 3. Dàn xe tập lái được mua mới hoàn toàn, xe máy lạnh giống như xe gia đình. Của các hãng phổ biến như: Toyota Vios 2020, Corolla Altis đời mới,…
 4. Khi tham gia khoá học, trường sẽ chỉ dạy các bảng Mẹo về phần Luật cho mọi học viên của trường. Đảm bảo vừa nhớ luật vừa Thi Đậu 100%. Học viên sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian về phần học luật này vì bận công việc. 
 5. Chương trình đào tạo học lái xe và tổ chức thi trong vòng 3,5 tháng. 
 6. Chương trình học thực hành linh động, không gò bó học viên trong các giờ học cố định. Được tự chọn giờ mình rảnh để đi học thực hành. Miễn phí dạy cho học viên vào Thứ 7, Chủ nhật. Vì cuối tuần rất đông và trường không phụ thu phí vào cuối tuần. 
 7. Học phí kể cả lúc tư vấn và lúc học đều là phí trọn gói, sẽ không phát sinh bất cứ phí gì khi học. Có thể linh động chia làm 2 hoặc 3 lần đóng tuỳ theo điều kiện tài chính của mỗi người. 
 8. Cam kết giáo viên đều có bằng sư phạm và có kinh nghiệm nhiều năm qua trong lĩnh vực đào tạo học lái xe ô tô. 

 Lưu ý: Chương trình học đều được cam kết bằng hợp đồng Pháp nhân nên bạn sẽ yên tâm hơn khi đến đăng ký nhé!

Bãi học lái xe tại quận 7 gần nhất

Bãi học lái xe tại quận 7 chuẩn nhất tại TPHCM

Bên cạnh đó, trường có chương trình đăng kí học thử 1h chạy xe tại trường. Đảm bảo học viên sẽ biết lái xe NGAY sau 1 giờ lái  trước khi đăng ký học ở Trường lái xe Tiến Thành.

ƯU ĐIỂM CỦA TRƯỜNG DẠY LÁI XE TIẾN THÀNH

? Trường Tiến Thành được Sở GTVT trực tiếp quản lý

Là trường trực thuộc của Sở Giao thông vận tại. Trường Tiến Thành đảm bảo đào tạo dạy lái xe ô tô chuyên nghiệp, đảm bảo đủ tiêu chuẩn về chương trình đào tạo. Cũng như đội ngũ giáo viên đúng chuyên môn, nghiệp vụ dạy lái xe ô tô. Khi đăng kí tại trường, chúng tôi sẽ nộp hồ sơ của học viên lên Sở, đảm bảo đúng khoá thi cho mình.

? Chương trình học kèm riêng chuyên nghiệp

Học lái xe là một quá trình cần sự thoải mái và chuyên tâm. Do đó, trường dạy lái xe Tiến Thành luôn ưu tiên áp dụng chương học học kèm riêng – 1 kèm 1. Là một học viên học trên xe với 1 giáo viên, dễ dàng thuận tiện trao đổi trong quá trình học. Cũng như thời gian học sẽ được trọn vẹn hơn là học chung xe với 2 hoặc 3 học viên khác.

chuong trinh kem rieng 1-1 tai Quan 7

? Thời gian học linh hoạt cho từng học viên

Đối với chương trình đào tạo cơ bản và tiêu chuẩn của Sở là trong vòng 3,5 tháng. Trong thời gian này trường sẽ đào tạo dạy lái xe cho học viên có đủ căn bản để đi thi sát hạch. Cũng như đủ tự tin để sau khi lấy bằng có thể chạy xe ngoài đường thực tế.

Ngoài ra, trường không bắt buộc thời gian cố định để học viên học thực hành. Mà thời gian học thực hành có thể linh động cho từng thời điểm của học viên. Với những người bận rộn công việc trong cả tuần có thể đăng kí học thực hành thứ 7 và chủ nhật thoải mái. Trường không thu phí bất cứ học viên nào học vào thứ bảy và chủ nhật.

? Là nơi học lái xe đáng tin cậy của Showbiz Việt

Trường Tiến Thành đang được rất nhiều quý học viên lựa chọn để đăng kí học lái xe. Cũng như các nghệ sĩ Việt Nam như ca sĩ Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh, Hoa hậu Mai Phương Thuý, Ca sĩ Vũ Cát Tường, Hoa hậu H’Hen Niê,… cũng lựa chọn học lái xe ở quận 7 với trường.

? Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm và có bằng cấp sư phạm

Trong quá trình đào tạo hcọ lái xe, giáo viên chính là nhân tố cốt yếu nhất. Để học viên có thể yên tâm về tay nghề lái và cách dạy học, chúng tôi – Tiến Thành có đội ngũ giáo viên có bằng sư phạm của Sở. Có chuyên môn và kinh nghiệm đào tạo học lái xe trên 10 năm.

Đảm bảo cả quá trình học của học viên được tốt nhất, nắm bắt những kĩ năng cần thiết. Vừa giúp học viên thi đậu sát hạch, vừa giúp học viên tự tin lái xe sau khi có bằng.

Bằng sư phạm giáo viên Tiến Thành q_7

? Học phí đăng kí học là trọn gói, cam kết không phát sinh

Học phí cũng là một điều quan trọng mà học viên rất tin tưởng tại trường. Khi tư vấn cũng như khi đăng kí, trường báo chi phí là trọn gói. Cam kết không phát sinh bất cứ phí gì trong cả quá trình học. Giúp học viên an tâm về học phí, không phải lo lắng về việc nộp học phí rồi sẽ phát sinh thêm phí như trường khác.

Học phí đã bao gồm chi phí đào tạo học như phí xăng, phí xe, giáo viên và bãi tập. Gồm cả lệ phí thi trường sẽ nộp lên Sở. Bên cạnh đó, khi đăng kí học trường có hỗ trợ chia số lần đóng học phí cho học viên, tuỳ theo điều kiện cho phép của mỗi người.

Kèm theo đó, chính là hợp đồng của trường với học viên, cam kết rõ ràng các điều khoản trong hợp đồng. Nên mọi người yên tâm hơn nhé.

? Địa điểm học gần nhà, tại sao không?

Địa điểm học lái xe ở ngay khu vực quận 7. Vừa thuận tiện di chuyển ra bãi tập, vừa tiết kiệm được thời gian không phải đi xa. Và dễ dàng sắp xếp công việc hơn để học thực hành. Hãy đến với Tiến Thành để học ngay hôm nay nhé.

? Xe tập lái như xe gia đình, đời mới, hiện đại

Nhu cầu học lái xe càng tăng cao, đòi hỏi các thiết bị cơ sở vật chất phải đạt chuẩn và đời mới nhất cho học viên có thể làm quen dần với thiết bị hiện nay. Trường dạy lái xe Tiến Thành cũng đã đầu tư dàn xe mới nhất cho học viên. Là những dòng xe phổ biến như: Vios, Toyota Innova đời 2019, 2020,…

Nói không với các loại xe cũ cũng như không sử dụng lại các xe taxi được bán lại. Giúp học viên thoải mái nhất khi học cũng như tập làm quen với các loại xe hiện nay, có Kinh Nghiệm Cầm Lái hơn sau khi có bằng.

xe tap lai vip Tien thanhxe hoc lai o quan 7

? Bãi sa hình đạt chuẩn như bãi thi Sở GTVT

Bãi sa hình trường đầu tư 10.000m2 giống như bãi thi của Sở. Giúp học viên dễ dàng làm quen với quy trình thi hơn, không phải bỡ ngỡ khi đi thi. Vì nhiều trường đào tạo chỉ có bãi sa hình thô, không đủ đảm bảo cho học viên có thể nhớ quy trình thi.

Do đó, Tiến Thành với nhu cầu giúp học viên dễ dàng làm quen với quy trình thi hơn. Cũng như đảm bảo học viên học xong vài giờ trong bãi sa hình này sẽ thi đậu 100% bài thi sát hạch nhé. Ngoài ra, trong quá trình học, học viên sẽ được học cùng loại xe với xe thi của Sở.

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐĂNG KÍ HỌC LÁI XE QUẬN 7

Thông tin liên hệ học lái xe Q_7

CÁC GÓI ĐÀO TẠO Ô TÔ QUẬN 7

Gói đào tạo học lái xe B1- quan 7

Gói đào tạo học lái xe B2- quan 7

Gói đào tạo học lái xe C- quan 7

Ở trên là các gói đào tạo phổ biến nhất của trường. Nếu còn băn khoăn về chất lượng, tại sao bạn không đăng kí ngay 1 giờ thử chạy xe ở bên trường. Chỉ với 100k một giờ bạn có thể cảm nhận được tất cả mọi thứ như trường cam kết. Đảm bảo hài lòng quý khách cũng như học viên trong trường.

Nếu phát sinh vấn đề trong quá trình học thì trường sẽ đổi giáo viên khác cho mình. Hãy cùng xem ngay clip dạy lái xe thực tế của trường nhé. 

Video Về Thao Tác và Cách Lái Xe Ô tô Căn BảnGV Trực Tiếp Hướng Dẫn (3 phút 41 giây)

[Nên lưu ý chỉnh độ phân giải sang chất lượng cao hơn để xem chất lượng video tốt hơn nhất nhé. Phần cài đặt ở trên đầu video  🙂

NÊN CHỌN TRƯỜNG DẠY LÁI XE NHƯ THẾ NÀO MỚI CÓ HIỆU QUẢ? 

❌ Không ham học phí rẻ ❌

Do nhu cầu học lái xe ngày càng cao, để lôi kéo học viên nhiều nơi đã giả mạo các trường dạy lái xe uy tín. Đưa ra các mức giá rất thấp, khiến nhiều người tin rằng học phí học lái xe không cao đến thế. Nhưng thực chất ra ở nhiều nơi muốn lôi kéo học viên nên đưa ra mức giá thấp. Sau khi vào học sẽ đưa ra các mức giá phát sinh khác cao hơn. Khiến nhiều người “hoạ vô đơn chí”, đã nộp tiền rồi sẽ không lấy lại tiền được.

Nên chọn trường nào đưa ra mức giá sát sao nhất, tốt nhất nên tìm hiểu các trường lớn nhất để đưa ra đánh giá sát nhất. Ngoài ra, phải tìm hiểu xem chi phí học đã được trọn gói trong quá trình học và đã bao gồm tiền thi bằng lái chưa để yên tâm hơn mọi người nhé.

❌ Tìm hiểu kĩ các thông tin về khoá học trước khi đăng kí 

Quyền lợi đều nằm trong tay học viên, do đó tốt nhất là nên tìm hiểu kĩ quy trình đào tạo của trường. Giờ học đã hợp lý chưa, học thực hành ở đâu và có đúng chuẩn đào tạo để đi thi không. Vì nhiều trường vẫn áp dụng chương trình học 3 hoặc 4 học viên chung một xe, rất gò bó cũng như mỗi người có rất ít giờ học trong một buổi.

Khiến nhiều người cùng ngồi trên xe hết 3 4 tiếng mà học được lại rất ít. Sau 4, 5 buổi thực hành vẫn chưa cầm lái tốt được. Do đó, chương trình đào tạo cũng rất quan trọng, nói lên việc sau này có bằng lái mọi người có tự tin cầm tay lái hay không nhé.

??  Trường dạy lái xe Tiến Thành cam kết các mục ở trên đều là thật 100%. Nếu có băn khoăn thì nên đến trực tiếp văn phòng của trường để được hướng dẫn cụ thể hơn nhé.

học lái xe ô tô tại quận 7  Liên hệ đăng ký học lái xe ô tô quận 7 ngay hôm nay!

 • Hotline tư vấn: 0937.999.666 gặp Mr Trí – Trưởng phòng tư vấn
 • Phòng ghi danh: 0901 822 227 gặp Ms Thư – Chuyên viên tư vấn
 • Skype: tuvan.tienthanh
 • Mail: daitri@hoclaixehcm.edu.vn
 • Trụ sở chính: Toà nhà 35 đường số 11 Phường 13 Q6 ( trực thuộc Sở GTVT TPHCM)
 • VP TKTH số 2: Toà nhà 45 Bùi Đình Tuý P26 Bình Thạnh
 • Vp trường vẫn làm việc vào T7 – CN ( liên hệ trước để được hỗ trợ tốt nhất)
 • Hỗ trợ ghi danh tại nhà miễn phí dành cho học viên bận rộn

 

Bai_tap_sa_hinh_hoc_lai_xe_ q7_dat_chuan

Bãi tập học lái xe ô tô quận 7 đạt chuẩn thi sát hạch lái xe ô tô của Sở GTVT TPHCM

học lái xe ô tô tại quận 7

Tư vấn thực tế tại văn phòng trường

Tỉ lệ đậu bằng lái rất cao sau mỗi kì thi ở quận 7

Tỉ lệ đậu bằng lái rất cao trong mỗi kì thi 

Chúc Quý học viên có một trải nghiệm thật bổ ích khi tham gia học lái xe tại Trung Tâm Học Lái Xe Ô Tô Quận 7 nhé!

Tham khảo thêm: 600 Câu Hỏi Học Lái Xe Ô Tô Mới Cập Nhật 2020

Tiến Thành – Khẳng định uy tín chất lượng thương hiệu “THẬT 100%” như quảng cáo 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *