Học lái xe ô tô TPHCM tại trung tâm đào tạo lái xe ô tô Tiến Thành chắc chắn mang đến cho bạn trải nghiệm học lái xe hữu ích và đạt kết quả tốt nhất.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay thì xe ô tô đang được sử dụng phổ biến như là phương tiện di chuyển cá nhân hay gia đình. Sở hữu xe ô tô giờ đây đã không là còn thách thức lớn cho người dân vì trên thị trường luôn có những dòng xe ô tô đa dạng về mức giá để người tiêu dùng có thu nhập trung bình khá đều có cơ hội sắm sửa ô tô cho riêng mình. Để có thể tự mình cầm tay lái ô tô thì việc học bằng lái xe là rất quan trọng giúp chủ động lái xe mà không cần phải nhờ ai hoặc thuê tài xế riêng.

Nếu bạn cần học lái xe ô tô tại TPHCM, bạn đang tìm kiếm trung tâm dạy lái xe ô tô uy tín, chất lượng, học phí phải chăng thì hãy tham khảo các thông tin dưới đây về trường đào tạo bằng lái xe ô tô Tiến Thành nhé.

học lái xe ô tô TPHCM giá rẻ
học lái xe ô tô TPHCM giá rẻ

Trung tâm dạy học lái xe ô tô TPHCM uy tín nhất:

+ Trường dạy lái xe Tiến Thành là một trong những cơ sở đào tạo bằng lái xe ô tô có thâm niên lâu đời tại TPHCM. Thành lập từ năm 2007, Tiến Thành đã có 13 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực này, với những sự nỗ lực phấn đấu trong phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng và nâng cao chất lượng đào tạo, hiện nay Tiến Thành đã trở thành một trong những trung tâm dạy lái xe ô tô uy tín hàng đầu tại TPHCM.

+ Trong những năm qua, Tiến Thành đón nhận số lượng khủng học viên đăng ký cho mỗi khóa học và hầu hết học viên đều đạt kết quả tốt như mong đợi. Tiếp nối những thành công vang dội đã đạt được, Trung tâm dạy lái xe Tiến Thành tiếp tục nâng cao sơ sở vật chất và chương trình đào tạo để mang đến cho học viên môi trường học lái xe hiện đại và hiệu quả.

+ Trung tâm đào tạo lái xe Tiến Thành trực thuộc Sở giao thông vận tải TPHCM. Do đó học viên có thể tự tin lựa chọn học lái xe ô tô tại đây mà không lo sợ mắc bẫy các cơ sở lừa đảo trên thị trường.

+ Đặc biệt Tiến Thành tập trung đội ngũ giảng viên có bằng cấp đào tạo lái xe ô tô của Sở giao thông vận tải, có kinh nghiệm lâu năm trong công tác dạy lái xe ô tô, họ luôn nhiệt tình, vui vẻ, tận tâm với học viên để truyền đạt các kiến thức và kinh nghiệm thực tế giúp học viên tiếp thu nhanh chóng và ghi nhớ suốt đời.

+ Tại trung tâm Tiến Thành chúng tôi khai giảng liên tục các khóa học lái xe ô tô TPHCM cho các hạng mục bằng lái đáp ứng tối đa nhu cầu của học viên.

Các khóa học lái xe ô tô TPHCM tại trung tâm Tiến Thành:

Khi đến với trường dạy lái xe TPHCM Tiến Thành, bất cứ nhu cầu học lái xe nào của học viên đều được đáp ứng. Dưới đây là các khóa học bằng lái xe ô tô của trung tâm bạn có thể tham khảo:

Khóa học bằng lái xe ô tô số tự động B1. Đây là khóa học dành cho học viên đủ 18 tuổi trở lên. Giấy pháp lái xe ô tô hạng B số tự động cấp cho người điều khiển xe ô tô số tự động từ 4 chỗ đến 9 chỗ ngồi; ô tô tải bao gồm cả ô tô tải chuyên dùng số tự động có trọng lượng dưới 3,5 tấn. Người có bằng B1 không được hành nghề lái xe và không được điều khiển xe số sàn.

Khóa học bằng lái xe ô tô hạng B2: Đây là khóa học bằng lái xe cho các học viên đủ 18 tuổi trở lên. Giấy phép lái xe ô tô hạng B2 cho phép điều khiển xe ô tô số sàn và số tự động chở người từ 4 chỗ đến 9 chỗ; ô tô tải kể cả tô tô tải chuyên dùng có thiết kế dưới 3,5 tấn. Người có bằng lái xe ô tô hạng B2 được sử dụng để hành nghề lái xe chuyên nghiệp và kinh doanh vận tải.

Khóa học bằng lái xe ô tô hạng C: Dành cho học viên đủ 21 tuổi trở lên. Giấy phép lái xe ô tô hạng C cho phép điều khiển xe ô tô chở người từ 4 chỗ đến 9 chỗ ngồi; xe ô tô tải, kể cả ô tô tải chuyên dùng số tự động có thiết kế trọng lượng trên 3,5 tấn. Những ai có bằng lái xe ô tô hạng C này được phép hành nghề lái xe và kinh doanh vận tải.

Khóa nâng dấu bằng D, E, FC yêu cầu đủ 24 tuổi trở lên. Đây là khóa dành cho ai có nhu cầu hành nghề lái xe và điều khiển xe ô tô từ 16 chỗ đến 50 chỗ, các loại xe khéo có rơ móc, xe tải nặng, xe container.

Các thế mạnh của trường dạy lái xe ô tô uy tín tại TPHCM Tiến Thành:

học lái xe ô tô TPHCM
học lái xe ô tô TPHCM

Dưới đây là các thế mạnh của trung tâm Tiến Thành tạo nên sự khác biệt đối với những cơ sở khác:
Trung tâm có bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trong công tác dạy lái xe ô tô, là một trong những cơ sở lâu đời tại TPHCM, được mọi người biết đến như là địa chỉ trường dạy bằng lái xe ô tô uy tín hàng đầu hiện nay.

=> Tiến Thành là cơ sở dạy lái xe trực thuộc Sở giao thông vận tải TPHCM chính vì thế học phí học lái xe tại trung tâm phù hợp với giá mặt bằng chung trên thị trường. Đặc biệt Tiến Thành luôn đưa ra mức học khóa học bằng lái xe ô tô trọn gói giá hấp dẫn dành riêng cho học viên.

=> Đội ngũ giảng viên đều có bằng giáo viên dạy lái xe được cấp bởi Sở giao thông vận tải, giáo viên có kinh nghiệm lâu năm luôn mang đến những giờ học lý thuyết và thực hành thoải mái và đạt hiệu quả cao nhất.

=> Tiến Thành là địa chỉ học lái xe ô tô tin tưởng cho đông đảo học viên khắp cả nước, trong đó có các ca sĩ, diễn viên nổi tiếng trong showbiz như diễn viên Huỳnh Kiến An, diễn viên Trương Nam Thành, ca sỹ Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh, Vũ Cát Tường,…

=> Trường dạy lái xe ô tô tại TPHCM có hơn 23 điểm học thực hành lái xe trên địa bàn TPHCM tạo cơ hội cho học viên chủ động lựa chọn địa điểm học thực hành gần với nơi sinh sống.

=> Các khóa học bằng lái xe ô tô khai giảng liên tục, chất lượng đào tạo hàng đầu, học viên sau khi hoàn thành khóa học có đủ tự tin tham gia thi sát hạch và tự tin vững chắc tay lái trên mọi tuyến đường.

Với các thế mạnh trên, Tiến Thành tự tin khẳng định thương hiệu của mình xứng đáng là trường dạy lái xe ô tô uy tín nhất tại TPHCM. Nếu bạn đang phân vân học lái xe ô tô tphcm ở đâu tốt thì đến với Tiến Thành bạn sẽ có giải đáp chính xác.

học lái xe b2 uy tín
học lái xe b2 uy tín

Địa điểm học lái xe ô tô tại các quận TPHCM:

 • Văn phòng quận 6: số 35 đường số 11, phường 13, quận 6.
 • Văn phòng Bình Thạnh: tòa nhà số 45, đường Bùi Đình Túy, phường 26, quận Bình Thạnh, TPHCM.
 • Metro quận 2,khu dân cư An phú, phường An Phú, quận 2.
 • Chợ Bến Thành: đường Lê Lợi, phường Bến Thành, quận 1.
 • Ngã tư Thủ Đức: Xa lộ Hà Nội, quận 9 và quận Thủ Đức.
 • Metro quận 2: khu dân cư An Phú, phường An Khánh, quận 2.
 • Chợ An Đông: đường An Dương Vương, phường 9, quận 5.
 • Maximark Cộng Hòa: Số 15 -17 đường Cộng Hòa, quận Tân Bình.
 • Siêu thị AEON Mall: số 30 Bờ Bao Tân Thằng, phường Sơn kỳ, quận Tân Phú.
 • Maximark 3/2 quận 10: số 3, đường 3/2, quận 10.
 • Nhà sách Phan Huy Ích: số 21/6C, đường Phan Huy Ích, Phường 14, quận Gò Vấp.
 • Khu du lịch Văn Thánh: phường 22, quận Bình Thạnh.
 • Nhà sách Văn Lang: số 1, đường Quang Trung, phường 10, quận Gò Vấp.
 • Ngã 4 An Sương: quốc lộ 22, Bà Điểm, Hóc Môn.
 • Coopmark Phú Mỹ Hưng: H6, Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phong, quận 7.

Các lý do bạn nên học lái xe ô tô tại Tiến Thành:

Nếu bạn đang tìm kiếm trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín tại TPHCM thì trung tâm Tiến Thành chính là ứng cử viên số 1 cho bạn. Dưới đây là các lý do vì sao bạn nên chọn học bằng lái xe ô tô tại trung tâm Tiến Thành:

=> Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều cơ sở dạy lái xe kém chất lượng với những lời quảng cáo rất hấp dẫn,học lái xe cấp tốc với mức học phí siêu rẻ. Tuy nhiên những lời quảng cáo đó thật chất không đúng sự thật, với mục đích đánh trúng tâm lý yêu thích cái rẻ của mọi người.

=> Do đó khi chọn đăng ký học lái xe ô tô, bạn cần đăng ký tại các trung tâm uy tín để tránh mất thời gian và mất nhiều chi phí. Và trung tâm đào tạo lái xe Tiến Thành là cơ sở chịu sự quản lý trực tiếp của Sở giao thông vận tải TPHCM, học viên hoàn toàn yên tâm khi đăng ký học tại đây.

=> Đến với Tiến Thành, quý học viên sẽ được đăng ký khóa học bằng lái xe hạng B1, B2, C, FC, D, E với học phí trọn gói giá phù hợp với mặt bằng chung. Chúng tôi cam kết học phí đã thông báo với học viên đã bao gồm: chi phí đào tạo, các khoản thi và hồ sơ,…

=> Hiện nay có rất nhiều cơ sở đưa ra mức học phí cực rẻ, tuy nhiên sau khi đăng ký sẽ phát sinh vô vàn các chi phí khác như: phí quản lý hồ sơ sở giao thông vận tải, tiền thuê bãi tập sa hình là 50.000 đồng/giờ, phí bồi dưỡng giảng viên. Tại Tiến Thành, chúng tôi chỉ có một mức học phí trọn gói, cam kết trong suốt quá trình học học viên sẽ không tốn thêm bất cứ chi phí nào khác.

=> Đội ngũ giáo viên giảng dạy có chuyên môn sâu, đều có bằng cấp giáo viên dạy lái xe do sở giao thông vận tải TPHCM cấp, giáo viên có kinh nghiệm ít nhất 5 năm trong công tác dạy lái xe ô tô, luôn nhiệt tình, cởi mở, tận tâm, nhiệt tình, hết mình với học viên.

=> Thực tế ở các cơ sở dạy lái xe khác, việc tuyển chọn giáo viên rất sơ sài do đó thường xuyên xảy ra tình trạng giảng viên không nhiệt tình, thậm chí học viên phải bồi dưỡng thêm một khoản cho giảng viên. Tại trung tâm Tiến Thành tình trạng đó hoàn toàn không xảy ra. Tất cả giáo viên của trung tâm luôn tận tâm và nhiệt tình chia sẻ các kiến thức và kinh nghiệm cho học viên.

=> Thời gian học bằng lái xe B1, B2 đúng với quy định của Sở giao thông vận tải TPHCM là 3,5 tháng và thời gian khóa học bằng C là 6 tháng. Trung tâm tạo điều kiện cho học viên rút ngắn thời gian học và sắp xếp thi nhanh nhất tại TPHCM. Học viên có thể sắp xếp học thực hành lái xe ngay sau khi đăng ký.

=> Khi đăng ký học lái xe ô tô TPHCM tại Tiến Thành, học viên sẽ được học thực hành ngay tại nơi sinh sống. Vì chúng tôi có hơn 23 địa điểm học thực hành phân bố khắp các quận thành TPHCM mà chúng tôi đã giới thiệu bên trên. Do đó học viên không phải đợi 1, 2 tháng phải học lý thuyết xong rồi mới được sắp xếp học thực hành lái xe.

=> Học viên chủ động sắp xếp lịch học theo thời gian rãnh của mình. Trung tâm miễn phí dạy thêm ngoài giờ vào ngày thứ 7 và chủ nhật, học viên chỉ cần đăng ký lịch trước với trường để được sắp xếp.
Tiến Thành trang bị dàn xe tập lái đời mới đảm bảo chính hãng như Corolla Atlis, Toyota Innova, Chevrolet Cruze, chúng tôi cam kết nói không với xe cũ, xe đã qua sử dụng kém chất lượng. Đảm bảo giúp học viên trải nghiệm học thực hành lái xe thoải mái và tốt nhất.

=> Trung tâm Tiến Thành có bãi tập sát hạch diện tích 10.000 m2 duy nhất trên địa bàn TPHCM tọa lạc ngay trung tâm TPHCM; Các xe tập lái cũng là xe để thi sát hạch do đó học viên có cơ hội làm quen và tiếp xúc xe thi sát hạch ngay từ đầu, trung tâm cam kết học viên được học đúng quy trình đào tạo bài bản và chuyên nghiệp của Tiến Thành.

=> Đặc biệt nhất học viên sẽ được dạy bảng mẹo thi lý thuyết sát hạch bằng lái xe ô tô đảm bảo học là đậu 100% phần lý thuyết (chỉ dành riêng cho học viên của trung tâm). Giáo viên sẽ dạy rất kỹ phần các điều luật giao thông đường bộ, ý nghĩa của các loại biển báo và kỹ năng nhìn biển báo khi lưu thông trên đường, chia sẻ các kinh nghiệm điều khiển xe ô tô đường trường đảm bảo an toàn.

=> Trung tâm Tiến Thành cam kết chất lượng đào tạo 100% như đã quảng cáo trên, cam kết tất cả học viên đều biết lái xe ô tô ngay sau 1 giờ học đầu tiên. Học viên khi đăng ký khóa học lái xe ô tô tại Tiến Thành sẽ được nhân viên sắp xếp lịch học thực hành ngay mà không phải mất thời gian chờ đợi, đảm bảo học là đậu và học viên hoàn toàn có đủ tự tin để điều khiển xe ô tô ngoài đường thực tế.

Học lái xe b2 tphcm ở đâu tốt?

– Nên đăng ký học lái xe B2 ở đâu tốt tại TPHCM? Đó là câu hỏi được rất nhiều học viên đặt ra hiện nay. Vì bằng lái xe ô tô hạng B2 được đánh giá là hạng bằng lái được sử dụng phổ biến nhất hiện nay do đó các khóa học bằng B2 luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của học viên khắp cả nước.

– Song song đó là sự xuất hiện hàng loạt các cơ sở nhận đào tạo bằng B2 với những quảng cáo hấp dẫn thu hút mọi người. Tuy nhiên thực tế các cơ sở đó có đảm bảo chất lượng như quảng cáo hay không thì không thể đảm bảo được. Điều đó gây ra khó khăn cho nhiều học viên không biết nên đăng ký học lái xe ô tô B2 tphcm ở đâu tốt?

– Nếu bạn vẫn còn đang phân vân thì hãy nhanh chóng liên hệ trực tiếp đến Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Tiến Thành nhé, đây chính là địa chỉ uy tín để bạn có thể trải nghiệm khóa học bằng B2 chất lượng hàng đầu và mang đến hiệu quả cao nhất.

– Các khóa học bằng lái xe B2 được trung tâm Tiến Thành khai giảng liên tục mỗi tháng và luôn chào đón lượng lớn học viên khắp TPHCM và các tỉnh thành lân cận lựa chọn. Khi đăng ký học lái xe B2 tphcm của Tiến Thành, quý học viên sẽ được hưởng mức học phí ưu đãi so với các trung tâm khác, mức học phí cho một khóa bằng lái xe B2 của chúng tôi phù hợp với giá mặt bằng chung theo đúng quy định. Bên cạnh đó trung tâm còn có nhiều khuyến mãi cho học viên của mình.

học bằng lái xe ô tô TPHCM
học bằng lái xe ô tô TPHCM

Chương trình đào tạo bằng lái xe ô tô B2 của trung tâm Tiến Thành:

Trung tâm Tiến Thành mang đến cho học viên chương trình đào tạo bằng lái xe B2 bài bản, cam kết đúng quy trình, không cắt bớt giúp học viên bổ sung được đầy đủ kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm học lái xe ô tô.

Chương trình học lái xe ô tô B2 được chia làm 2 giai đoạn như sau:

Giai đoạn 1: Học viên được học lái xe căn bản:

Trong giai đoạn 1 này, học viên sẽ được học phần lý thuyết lái xe về luật giao thông, các kỹ năng lái xe đơn giản bao gồm: thao tác vào số nóng và số nguội, phối hợp chân ga, chân thắng, chân côn, tim đường, căn lề vạch,… Cam kết học viên biết lái xe ngay sau buổi đầu học.

 • Chương trình học lý thuyết: Học viên chỉ cần học 2 buổi với bảng mẹo thi lý thuyết học là đậu 100% chỉ dành cho học viên đăng ký học B2 tại trung tâm Tiến Thành. Hoặc học viên có thể học lý thuyết tại nhà, trung tâm sẽ cung cấp miễn phí sách, đĩa phần mềm cũng như mẹo học lý thuyết cho học viên.
 • Học lái xe ô tô căn bản: Giáo viên hướng dẫn thực hành các thao tác căn bản trên xe. Quý học viên học thực hành lái xe ô tô theo mô hình 1 học viên/ 1 thầy/ 1 xe giúp học viên có thể học một cách thoải mái và tiếp thu nhanh chóng.

Giai đoạn 2: Thực hành lái xe rèn luyện kỹ năng:

 • Trong giai đoạn 2 này, học viên sẽ áp dụng các thao tác lái xe căn bản đã được học trong giai đoạn 1 trước đó.
 • Thực hành lái xe sa hình với sự hướng dẫn trực tiếp của giảng viên nhiều kinh nghiệm để hỗ trợ học viên thi sát hạch bằng lái B2 tốt nhất.
 • Học Thực hành ngoài đường trường giúp cho học viên vững chắc tay lái, tự tin điều khiển ô tô sau quá trình học tại Tiến Thành.
 • Thực hành lái xe ô tô trên bãi thi đạt chuẩn sát hạch của Sở giao thông vận tải TPHCM 10.000 m2 để học viên cảm thấy tự tin hơn khi thi sát hạch.

Hãy để Tiến Thành đồng hành cùng bạn trong quá trình học lái xe ô tô nhé:

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Tiến Thành hân hạnh mang đến môi trường học lái xe chất lượng tốt nhất cho học viên, với hệ thống trang thiết bị hiện đại, dàn xe tập lái đời mới, giáo viên giàu kinh nghiệm chắc chắn giúp học viên đạt kết quả tốt nhất như mong đợi.

Quý học viên có nhu cầu tư vấn học lái xe ô tô TPHCM, vui lòng liên hệ trực tiếp đến chúng tôi qua thông tin dưới đây:

 • Hotline: 0937.999.666 – Mr Trí Trường phòng tư vấn
 • Laneline: (0283) 5020 168 – Phòng tuyển sinh
 • Mail: daitri@hoclaixehcm.edu.vn
 • VP chính số 1: tòa nhà số 35, đường số 11, phường 13, quận 6 TPHCM.
 • VP TKTH số 2: tòa nhà số 45 đường Bùi Đình Túy, phường 26, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *