Đánh Giá

ĐĂNG KÍ HỌC LÁI XE Ô TÔ QUẬN BÌNH TÂN CHẤT LƯỢNG

KHAI GIẢNG KHOÁ HỌC MỚI: 10/06/2023

ĐƯỜNG DÂY NÓNG: 0937 999 6660901 822 227

đăng ký học lái xe b2 tại quận bình tân

ĐỊA ĐIỂM HỌC LÁI XE Ở ĐÂU TẠI QUẬN BÌNH TÂN?

Ở quận Bình Tân bạn sẽ được học ngay bãi tập KHU TÊN LỬA – QUẬN BÌNH TÂN của trường. Gồm cả bãi tập đường trường và bãi tập sa hình, rất tiện cho mọi người có thể di chuyển ra bãi tập. Thời gian di chuyển nhanh chóng, rút ngắn được thời gian di chuyển. Chỉ cần đi tầm 15 phút là tới bãi tập.

Tiện hơn là ở đây có bãi tập sa hình rộng 10 000m2, để học viên làm quen với bãi thi sa hình của Sở. Từ đó, học viên không còn bỡ ngỡ với quy trình thi. Đảm bảo học xong vài giờ có tự tin thi đậu 100%. Học đúng loại xe giống như loại xe thi. 

Trường luôn hỗ trợ nhiệt tình, hãy liên hệ qua các thông tin dưới đây để biết thêm chi tiết về khoá học lái xe nhé!

? 0937 999 666 Mr Trí Trưởng phòng hỗ trợ tư vấn.

0901 822 227 Ms ThưPhòng ghi danh, hỗ trợ đăng kí hồ sơ.

daitri@hoclaixehcm.edu.vn.

?Số 35, đường 11, phường 13, quận 6, thành phố Hồ Chí Minh (Trụ sở chínhtrực thuộc Sở Giao thông vận tải)

?Số 45, đường Bùi Đình Tuý, phường 26, quận Bình Thạnh (gần cầu Bùi Đình Tuý).

Trường Tiến Thành q.Bình Tân được H'Hen Niê tin tưởng học lái xe

Mai Phương Thuy va Tien Thanh hoc lai xe o to

CÁC GÓI ĐÀO TẠO Ô TÔ TẠI QUẬN BÌNH TÂN

trường đào tạo lái xe ô tô chuyên nghiệp, trường cũng tổ chứ đào tạo các gói đào tạo sau:

? Gói đào tạo B1

B1 là học lái xe ô tô số tự động, chở người từ 4 đến 9 chỗ. Theo chương trình đào tạo lái xe cơ giới đường bộ do Bộ Giao Thông Vận Tải quy định. Đăng kí học B1 sẽ học số tự động, thi sát hạch số tự động.

Sau khi có bằng chỉ lái được số tự động và không được kinh doanh, chỉ được lái xe gia đình. Thời gian đào tạo học lái xe và tốt nghiệp là khoảng 4,5 tháng.

Gói đào tạo B1 quận Bình Tân

? Gói đào tạo B2

B2 là học lái xe ô tô số sàn, chở người đến 9 chỗ và chở hàng dưới 3,5 tấn. Theo chương trình đào tạo lái xe cơ giới đường bộ do Bộ Giao Thông Vận Tải quy định. Đăng kí học B2 sẽ học số sàn, thi sát hạch số sàn.

Sau khi có bằng lái được cả hai dòng xe: số tự động và cả số sàn. Hơn nữa bằng được kinh doanh, không chỉ lái xe gia đình mà còn chạy xe chở hàng hoặc chạy xe Grab, taxi. Thời gian đào tạo học lái xe và tốt nghiệp là khoảng 3,5 tháng.

Đây là gói đào tạo được nhiều học viên lựa chọn học nhất. Vì đây chính là loại bằng thông dụng và có hiệu lực quốc tế 73 nước, theo công ước VIENNA 1963. Dễ dàng hơn nhiều lần, chỉ cần đổi bằng sang nước mình muốn đi là được. 

Gói đào tạo B2 quận Bình Tân

? Gói đào tạo C

C là học lái xe ô tô tải, chở người đến 9 chỗ và chở hàng trên 3,5 tấn. Theo chương trình đào tạo lái xe cơ giới đường bộ do Bộ Giao Thông Vận Tải quy định. Đăng kí học C sẽ học cả xe du lịch và xe tải, thi sát hạch xe tải.

Sau khi có bằng lái được các loại xe, từ xe gia đình, xe chạy kinh doanh hoặc xe tải. Thời gian đào tạo học lái xe và tốt nghiệp là khoảng 6,5 tháng.

Gói đào tạo B2 quận Bình Tân

? Gói bổ túc tay lái

Ngoài các gói đào tạo học lái xe ở trên, trường còn có hỗ trợ khách hàng muốn thuê xe tập lái để vững tay lái hơn. Thuê xe tập lái để chuẩn bị cho kì thi sát hạch sắp tới hoặc là bổ túc tay lái sau khi có bằng.

Phí thuê xe trường đưa ra đã tính cả tiền xăng, xe, giáo viên và bãi tập. Gồm cả thuê xe số sàn và số tự động. Mọi người có thể tìm hiểu thông tin chi tiết thêm qua số Hotline ở trên nhé! 

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG DẠY LÁI XE TIẾN THÀNH QUẬN BÌNH TÂN

Tiến Thành - nơi đào tạo lái xe đạt chuẩn C_N BÌNH TÂN

? Trường Tiến thành được thành lập năm 2009. Với nhu cầu học lái xe ngày càng tăng cao, trường dạy lái xe Tiến Thành ở quận Bình Tân với trên nhiều năm kinh nghiệm. Có đủ chuyên môn cũng như cơ sở vật chất để đào tạo lái xe, đảm bảo sau khi lấy bằng có tự tin lái xe ngoài đường.

? Trường trực thuộc sở Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh. Được Sở giao thông vận tải quản lý về chất lượng, với tỉ lệ đậu trên 90%. Là sự lựa chọn của rất nhiều học viên đến với Tiến Thành khi có nhu cầu học lấy bằng.

? Tiến Thành với ưu điểm về bãi sa hình đạt chuẩn 10 000m2. Học viên sẽ chuẩn bị tốt quy trình thi bằng lái xe 1-0-0%. Học lái xe Bình Tân – nhớ ngay Tiến Thành!

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA TRƯỜNG CÓ GÌ KHÁC VỚI TRƯỜNG KHÁC?

Trường dạy lái xe quận Bình Tân – Tiến Thành có chương trình đào tạo như thế nào mà nhiều người tin tưởng đến như vậy?

Với Tiến Thành, chương trình đào tạo đều hướng tới học viên. Dựa theo nhu cầu của học viên để đưa ra chương trình đào tạo của riêng biệt nhưng vẫn đạt chuẩn về chất lượng.

? Đào tạo lí thuyết

Trường hàng tuần đều có lớp lí thuyết dạy vào buổi tối trong tuần. Chủ yếu sẽ dạy học viên nắm căn bản các luật giao thông, biển báo và sa hình. Được chia làm 2 buổi:

+ Buổi học luật: chủ yếu học mẹo về luật. Đảm bảo học viên không quên kiến thức khi đi thi mà hiểu hết thông tin cơ bản sau khi lái xe.

+ Buổi học biển báo và sa hình: chủ yếu học câu hỏi nhớ nhanh. Trường cũng hỗ trợ phần mềm học lí thuyết trước online trên điện thoại. Nghĩa là chỉ cần tải phần mềm về điện thoại, tham khảo trước câu hỏi và có thể tham gia thi thử trước.

Bên cạnh đó, địa điểm học lí thuyết của trường có 2 lựa chọn cho học viên:

Thứ nhất, học tại cơ sở chính của trường là: Số 35, đường 11, phường 13, quận 6.

Thứ hai, là dạy lí thuyết tương tác online qua phần mềm ZOOM. Chỉ cần ở nhà cũng có thể học lí thuyết, không cần phải di chuyển tới lớp mà vẫn học hiểu quả.

Bìa Sách LT học lái xe 600 câu - Tiến Thành

Bộ Sách LT 600 câu – Tiến Thành

? Đào tạo thực hành

Không như những trường khác, Học lái xe quận Bình Tân – trường Tiến Thành theo quy mô đào tạo học viên chạy xe thành thục ngoài đường trường trước. Rồi mới hướng dẫn học viên học trong bãi sa hình. Vừa đảm bảo học viên tự tin lái xe thuần thục, thi đậu 100%. Mà còn giúp học viên tự tin sau khi lái xe ngoài đường sau khi có bằng. 

Chứ không phải ngay từ khi bắt đầu học đã cho học viên học ngay trong bãi. Như vậy học viên vừa bỡ ngỡ, mà thời gian đào tạo lại lâu hơn. Còn thời gian đào tạo đường trường chỉ được 1 buổi, học viên không có tự tin lái xe ngoài đường sau khi lấy bằng. 

Thực hành đường trường

Với ưu điểm các bãi đường trường xung quanh thành phố. Thuận tiện cho học viên di chuyển. Sau khi được đào tạo học xong vài giờ chạy ngoài đường thực tế. Học viên sẽ nắm rõ các kĩ năng lái xe: GHÉP NGANG – GHÉP DỌC, cách lùi và đậu xe,… Vừa có tự tin lái xe ngoài đường, vừa nắm chắc kĩ năng lái để tham gia giờ học sa hình.

Thực hành sa hình

Muốn lấy bằng, bài thi sa hình là quan trọng nhất. Nắm vững được quy trình thi thì kì thi sát hạch sẽ có tự tin hơn. Với quy mô rộng 10 000m2, Khu Tên Lửa – quận Bình Tân là bãi sa hình đạt chuẩn duy nhất thành phố.

Học trong bãi này học viên sẽ nhớ được bài thi, khi mà kĩ năng lái đã nắm vững, thì việc chạy trong bãi này không còn khó hay bỡ ngỡ với học viên nữa. Chỉ cần HỌC SẼ ĐẬU 100%.

Học thực hành sa hình quận Bình Tân

Học thực hành sa hình quận Bình Tân

Ôn tập và thi sa hình

Sau khi đã học xong các giờ thực hành thì trường tiến hành giúp học viên ôn tập để thi. Học viên sẽ trải qua 2 kì thi. Một là kì thi tốt nghiệp lấy bằng sơ cấp nghề của trường. Nghĩa là, thi tốt nghiệp của chương trình đào tạo xe bên trường. Thi đậu sẽ chờ thi sa hình.

Thi sa hình là thi trong bãi của Sở, thi với loại xe cảm biến. Thường học viên bên trường đã được học đúng loại xe thi rồi. Nhưng xe thi khác biệt ở chỗ có cảm biến chấm điểm thi. Do đó, để học viên không bỡ ngỡ, thì trước khi thi trường sẽ đăng kí giùm học viên 1h chạy xe thiết bị trước ngày thi.

Chỉ cần chạy thử 1h là đủ vì học viên đã học làm với bãi sa hình rồi, thì khi đi chạy xe thiết bị không còn khó khăn gì. 

Lấy bằng lái

Sau khi thi đậu sát hạch. Học viên sẽ chờ từ 20 đến 30 ngày để lấy bằng. Khi giao bằng lái, trường sẽ giao luôn hồ sơ gốc để học viên lưu giữ lại nhé.

Số lượng bằng lái mỗi khoá - Tiến Thành CN Bình Tân

Số lượng bằng lái mỗi khoá – Tiến Thành

? Đào tạo với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm

Giáo viên bên trường tuyển chọn là giáo viên có kinh nghiệm dạy lái lâu năm. Không phải chỉ tuyển cho đủ giáo viên, những người biết lái xe hoặc là có xe ô tô riêng. Mà trường tuyển giáo viên phải có bằng sư phạm dạy lái xe do Sở cấp.

Chất lượng đào tạo nói lên tất cả. Cho nên, trường có đội ngũ giáo viên lâu năm, tận tuỵ, nhiệt tình giảng dạy. Đảm bảo cho học viên vừa thoải mái khi học, vừa nắm được bài học.

Giấy chứng nhận GV dạy thực hành lái xe Bình tân

 

Giấy chứng nhận giáo viên dạy thực hành lái xe 

Đào tạo với loại xe mới nhất

Cơ sở vật chất đang phát triển rất mạnh, đòi hỏi nhiều sự đổi mới. Như vậy, khi học các loại xe mới, học viên sẽ làm quen với xe trước. Xe càng hiện tại càng giúp cho quá trình học được tốt hơn.

Xe có máy lạnh như xe gia đình, giúp học viên thoải mái hơn. Mà không phải vất vả chạy trong loại xe không có máy lạnh, nếu học chung với học viên khác lại càng chật chội hơn.

Dàn xe mới bên trường đầu tư đều là các loại xe phổ biến nhất, như Vios 2019, 2020; Corolla Altis đời mới,…

hệ thống học lái xe Bình Tân 2020 Tiến Thành

Học lái xe vios đời mới nhất - Tiến thành

Đào tạo với bãi sa hình đạt chuẩn

Ngoài những yếu tố quan trọng trên thì cần một yếu tố tiên quyết khác, chính là bãi sa hình. Bãi sa hình chính là quy trình 11 bài thi mà học viên phải học để tham gia thi kì thi sát hạch.

Nhiều trường chỉ có bãi sa hình thô, học viên học trong đó chỉ biết được một số quy trình nhỏ. Bãi sa hình thi sát hạch chuẩn rộng đến 10 000m2, nếu chỉ học trong bãi sa hình thô rộng 3 000 đến 4 000m2 rất khó để nhớ bài.

Vì thế, nhận ra các bất cập như vậy, trường Tiến Thành đã mạnh dạn đề xuất bãi sa hình rộng 10 000m2 đạt chuẩn Sở. Giúp cho học viên học trong bãi này có đủ tự tin đi thi, đậu tới 100% mỗi kì thi.

Đào tạo với bãi sa hình đạt chuẩn - Khu Tên Lửa, Bình Tân

Đào tạo với chương trình dạy kèm riêng

Chương trình học cũng quyết định rất nhiều tới quá trình học của học viên. Học lái xe Bình Tân áp dụng chương trình dạy học kèm riêng: 1 giáo viên1 học viên. Hoặc 2 học viên trên 1 xe cùng 1 giáo viên cho đăng kí nhóm.

Mặc dù số giờ học được kèm riêng được gói gọn trong vòng 12h/ 1học viên trên xe. Nhưng 1h lại chất lượng so với học chung. Vừa rút gọn lại thời gian đi học, vừa học thoái mái, dễ nắm bắt các kĩ năng lái xe hay các kĩ năng điều khiển xe khác.

Đào tạo kèm riêng khi học lái xe Bình Tân

Đào tạo với học phí trọn gói

Học lái xe quận Bình Tân đưa ra học phí trọn gói cho học viên ngay từ đầu. Khi học viên được tư vấn hay lên trực tiếp văn phòng làm hồ sơ hay được hỗ trợ làm hồ sơ tại nhà thì trường vẫn sẽ nói đúng giá khi được tư vấn.

Bên cạnh đó, trường còn có hợp đồng có đóng dấu mộc và ghi đầy đủ thông tin chi tiết liên quan đến khoá học để mọi người tham khảo. HỌC PHÍ TRỌN GÓI TỪ LÚC HỌC TỚI LÚC THI. Nghĩa là trong quá trình học, học viên không phải đóng phí phụ thu gì và chắc chắn trường cũng đã đóng lệ phí thi cho mình rồi.

Bên cạnh đó, trường tạo điều kiện hỗ trợ cho học viên có thể chia làm 2 lần đóng phí tuỳ theo điều kiện kinh tế của mỗi người.

Đào tạo với dạy T7, Chủ Nhật miễn phí

Với học phí trọn gói, trường đào tạo thực hành cho học viên cả tuần: từ thứ 2 cho đến chủ nhật. Riêng thứ 7, chủ nhật dạy như ngày thường. Học viên không phải đóng loại phí phụ thu gì mới được học vào cuối tuần.

Ngoài ra, trường KHÔNG SẮP LỊCH CHẾT cho học viên. Mà cho học viên tự lựa chọn giờ rảnh để học. Vì nhiều học viên công việc bận rộn, không thể nào tham gia được vào giờ trường sắp xếp. Thì được chọn ngày và giờ họclựa chọn rất tốt cho học viên. 

Gio_hoc_lai_xe_o_Binh_Tan_linh_dong

THỦ TỤC ĐĂNG KÍ HỌC LÁI XE QUẬN BÌNH TÂN

Thủ tục để đăng kí học lái xe ở quận Bình Tân rất đơn giản, chỉ cần:

Chứng minh nhân dân photo (không cần công chứng) hoặc Căn cước công dân hoặc Passport (hộ chiếu) photo.

10 tấm hình 3X4 nền xanh (theo chuẩn làm bằng lái xe)

Photo bằng lái xe A1 dạng thẻ cứng, màu vàng. (Vì hiện nay bằng thẻ cứng đều tích hợp trên máy tính).

Bên cạnh đó:

Nếu học viên chưa chuẩn bị kịp những hồ sơ như trên. Trường sẽ hỗ trợ photo và chụp hình miễn phí cho học viên.

Nếu học viên bận rộn, không có thời gian ghé Văn phòng trường. Trường sẽ hỗ trợ làm hồ sơ tại nhà miễn phí cho học viên.

Liên hệ học lái xe ô tô quận Bình Tân qua các thông tin sau nhé!

Liên hệ học lái xe ô tô Bình Tân - Tiến Thành

HÌNH ẢNH SHOWBIZ THAM GIA – TIN TƯỞNG HỌC VỚI TIẾN THÀNH

Ca_si_Ngo_Kien_Huy_va_Khong_Tu_Quynh_tham_gia_hoc_lai_Binh_Tan

ĐỂ CHỌN ĐƯỢC TRƯỜNG ĐÀO TẠO Ô TÔ TỐT Ở BÌNH TÂN, CẦN YẾU TỐ NÀO?

Nhu cầu học lái xe ngày càng cao, thì càng có nhiều trường đào tạo học lái xe. Thêm vào đó, thời đại công nghệ càng ngày càng phát triển. Sẽ có nhiều nơi giả mạo làm trường dạy lái xe, đưa ra các giá học lái xe khác nhau để lôi kéo người học. Làm người có nhu cầu học lái xe sẽ dễ bị đánh lừa, dẫn tới “tiền thì mất, bằng không có“.

Do đó, hãy dựa trên các yếu tố sau để lựa chọn trường dạy lái xe ô tô ở Bình Tân uy tín nhé!

Học phí

Đầu tiên và quan trọng nhất chính là học phí. Phải tham khảo xem học phí trong suốt quá trình từ lúc học chúng ta sẽ mất bao nhiêu tiền cho khoá học này. Càng tìm hiểu cụ thể và chi tiết thì càng tốt.

Vì có sự lôi kéo, nhiều khi mức học phí bạn được báo đóng rất thấp. Nhưng phí đó không đủ để đăng kí thi lấy bằng, nếu không hoàn tất đủ các khoản phí khác. Chắc chắn sẽ không thể nào được thi.

Để phòng tránh rủi ro, tốt nhất hãy hỏi rõ phí đó là bao gồm tiền học thực hành, tiền đăng kí lệ phí thi chưa? Ngoài ra, phải tìm hiểu thêm học Thứ 7 và Chủ Nhật có phải đóng thêm phụ phí gì hay không nhé!

⛔ Chương trình học

Quá trình học sẽ quyết định được rằng bạn có thi đậu bằng lái hay không. Cũng như sau khi lấy bằng có tự tin lái xe ngoài đường an toàn không. Phải hiểu rõ được chương trình đào tạo thì mới biết được mình sẽ được đào tạo phần nào trước, học phần nào là chủ yếu.

Ví dụ như: có trường sẽ chỉ đào tạo các giờ sa hình cho học viên mà đào tạo chỉ 1 buổi đường trường. Như vậy, hại là chưa biết căn bản đã vô học trong bãi sa hình. Có thi đậu cũng không có tự tin lái ngoài đường thực tế. Phải bỏ tiền thuê thêm giờ học.

⛔ Trường trực thuộc Sở GTVT

Ngoài 2 yếu tố trên, yếu tố quyết định xem bằng lái của mình có giá trị hay không thì phải xem trường có trực tiếp được Sở quản lí. Sở Giao Thông Vận Tải quản lý về chất lượng cũng như quy trình đào tạo các trường.

Đương nhiên, khi tham gia học ở trường trực thuộc Sở GTVT cũng mang lại cảm giác an toàn cho chúng ta rồi.

GÓI GỌN KHOÁ HỌC LÁI XE Ô TÔ Ở BÌNH TÂN TẠI TIẾN THÀNH

? Học phí trọn gói từ lúc tới lúc thi, những gì được tư vấn đều bao gồm trong hợp đồng với trường.

? Đào học học thực hành kèm riêng: 1 giáo viên và 1 học viên trên xe.

? Dạy Thứ 7 và Chủ Nhật không phụ thu phí.

? Học lái xe với các loại xe mới, xe có máy lạnh như xe gia đình.

? Giờ học tự chọn, linh động cho học viên, rảnh giờ nào học giờ đó.

? Học bãi sa hình đạt chuẩn bãi thi của Sở, học cùng với loại xe thi sau này.

? Hỗ trợ chia 2 lần học phí cho học viên, trao đổi phí này cũng với bên trường nhé.

? Hỗ trợ đăng kí hồ sơ miễn phí tại nhà cho học viên muốn đăng kí học lái xe ở Bình Tân.

 

Trường Tiến Thành – Học Lái Xe Q.Bình Tân luôn đồng hành cùng học viên, liên hệ các thông tin bên dưới nhé!

 

Cơ sở chính( Thuộc Sở GTVT): 35, đường số 11, phường 13, quận 6, tp. Hồ Chí Minh.

Chi nhánh (VPGD): 45, đường Bùi Đình Tuý, phường 26, quận Bình Thạnh.

? Hotline 1: 0937 999 666Mr. TRÍ

? Hotline 2: 0901 822 227 Ms Thư

? Zalo: 0937 999 6660901 822 227

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *