THUÊ XE TẬP LÁI QUẬN 1 GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG – CHO THUÊ XE BỔ TÚC TAY LÁI TẠI QUẬN 1 GIÁ RẺ NHẤT TPHCM – XE TẬP LÁI ĐỜI MỚI MÁY LẠNH 100% – GIÁO VIÊN KINH NGHIỆM – THỜI GIAN TỰ CHỌN. ĐẢM BẢO VỮNG TAY LÁI 100%.

Bạn đang muốn thuê xe tập lái quận 1 nhưng lo lắng về giá cả và địa điểm học. Đến với Trung tâm đào tạo lái xe TPHCM bạn sẽ được thuê xe tập lái tại quận 1 với mức giá vô cùng hấp dẫn, xe tập lái hoàn toàn mới được đầu tư chính chủ từ 700 -800 triệu/chiếc, với 23 địa điểm học thực hành đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu của học viên thuê xe tập lái tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật.

Liên Hệ Đăng Ký Thuê Xe Tập Lái Quận 1 Ngay Hôm Nay

Đường dây nóng: 0937.999.666 Mr. Hồ Đại Trí ( Trưởng phòng tư vấn)

Điện thoại: (0283).5020.168 – Văn phòng ghi danh

Hiện nay nhu cầu thuê xe bổ túc tay lái quận 1 gần như gần càng phổ biến nhất là đối với những học viên chuẩn bị bước vào kỳ thi sát hạch cấp bằng của Sở GTVT cần có thời gian rèn luyện tay lái trong bãi tập sa hình, hoặc những bạn đã có bằng lâu năm muốn nâng cao tay lái ngoài đường trường thực tế.

Thuê Xe Tập Lái quận 1 thuê xe tập lái quận 1 + thuê xe tập lái quận 1 ++

Thuê Xe Tập Lái Quận 1 Uy Tín | Cho Thuê Xe Bổ Túc Tay Lái Quận 1 Giá Rẻ

Thuê xe tập lái quận 1 với mục đích chính là để nâng cao tay lái ngoài đường trường thực tế và rèn luyện kỹ năng lái trong bãi tập sa hình chuẩn bị cho kỳ thi sát hạch cấp bằng do đó đòi hỏi bạn phải chọn cho mình những trung tâm cho thuê xe tập lái tốt nhất đảm bảo chất lượng sau những giờ tập lái, mang lại kết quả như mong muốn.

Những lưu ý khi thuê xe tập lái quận 1:

1. Nhu cầu thuê xe tập lái quận 1

Xác định đúng nhu cầu thuê xe tập lái:

 • Thuê xe tập lái để nâng cao lái ngoài đường thực tế: chọn những trung tâm có cung đượng tập lái đa dạng, đông dân cư như trung tâm Tp, quận 1, quận 3, quận 5, để đảm bảo vững tay lái.
 • Thuê xe tập lái để rèn luyện tay lái trong bãi tập sa hình: Chọn những trung tâm có bãi tập sa hình đạt chuẩn để bạn có thể làm quen với những bài tập và không bị bỡ ngỡ khi bước vào bãi thi sát hạch chính thức của Sở GTVT.

Thuê Xe Tập Lái Quận 1

2. Giáo viên hướng dẫn phù hợp

Nên chọn những trung tâm có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình vui vẻ để đảm bảo chất lượng học tập và nhanh chóng nắm vững tay lái. Tránh những trường hơpk giáo viên không có kinh nghiệm, cộc cằn thô lỗ ảnh hưởng đến việc học. Tốt nhất các bạn nên chọn những trung tâm có chế độ đổi giáo viên nếu thấy không phù hợp để tránh mất thời gian và chất lượng học.

3. Xe tập lái chât lượng

Nếu bạn không muốn tập lái trên một chiếc xe cũ lỗi thời máy yếu, cứ nhả côn nhanh là tắt máy thì hãy cẩn thận lựa chọn cho mình một trung tâm có xe tập lái đời mới máy lạnh để đảm bảo chất lượng tốt nhất trong những giờ rèn luyện tay lái.

Thuê Xe Tập Lái Quận 1

4. Thời gian thuê xe tập lái quận 1

Thời gian thuê xe tập lái linh động tự chọn chắc hẳn sẽ là điều kiện quyết định nhất là đối với những bạn  có thời gian làm việc dày đặc. Để dễ dàng sắp xếp công việc cũng như thời gian rảnh của mình các bạn nên chọn những trung tâm cho thuê xe tập lái quận 1 có thời gian tập lái chủ động .

5. Giá cả thuê xe tập lái quận 1

Mỗi một trung tâm cho thuê xe tập lái quận 1 sẽ có sự chênh lệch về giá cả. Tuy nhiên đâu là mức giá phù hợp nhất thì các bạn nên cân nhắc cẩn thận. Giá thuê xe tập lái phụ thuộc chủ yếu vào xe tập lái, chất lượng đào tạo của trung tâm. Do đó không nên lựa chọn những trung tâm có mức giá thuê xe tập lái quá rẻ những chất lượng đào tạo không có, xe tập lái lỗi thời khó học. Tốt nhất nên lựa chọn những trung tâm có mức giá thuê xe tập lái quận 1 hợp lý đảm bảo xe tập lái đời mới, chất lượng giảng dạy tốt.

Một trong  những Trung tâm đi đầu trong dịch vụ cho thuê xe tập lái quận 1, Trường dạy lái xe Tiến Thành luôn mang đến cho học viên những giờ tập lái chất lượng nhất đảm bảo Vững Tay Lái 100% sau những giờ thuê xe tập lái. Với kinh nghiệm đào tạo trên 10 năm cùng với cơ sở vật chất hiện đại Tiến Thành luôn làm hài lòng tất cả các học viên khi đến thuê xe tập lái quận 1.

Lý do nên thuê xe tập lái quận 1 tại Trung tâm tiến Thành

 • Xe tập lái tại Tiến Thành toàn bộ đời mới máy lạnh 100%. Với hơn 50 dòng xe đáp ứng tối đa nhu cầu của học viên kể cả xe số sàn và số tự động.
 • Thời gian thuê xe bổ túc tay lái quận 1 tại Tiến thành linh hoạt, do học viên tự chọn tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 chủ nhật.
 • Địa điểm học thực hành bao phủ các quận TPHCM. Với hơn 23 địa điểm học thực hành đáp ứng nhu cầu học gần nhà cho nhiều học viên.
 • Thuê xe tập lái giá rẻ có giáo viên hướng dẫn giàu kinh nghiệm, nhiệt tình vui vẻ đảm bảo nhanh chóng Vững Tay lái
 • Bãi tập sa hình đạt chuẩn Bộ GTVT với diện tích gần 10.000m2 được đầu tư giống với bãithi sát hạch của Sở GTVT giúp học viên có rèn luyện trước khi bước vào kỳ thi sát hạch cấp bằng.

Thuê Xe Tập Lái tại quận 1 Thuê Xe Tập Lái ở quận 1 thue xe tap lai quan 1

Bảng giá thuê xe tập lái quận 1 tại Trung tâm Tiến Thành:

 Hình thức đăng ký  Ngày thường từ T2-T6  Cuối tuần T 7 – CN Ghi Chú
 Xe sàn  Xe tự động  Xe sàn  Xe tự động  
 Đưa đón tận nhà  250k/giờ  280k/giờ  300k/giờ  320k/giờ  3h trở lên
 Đưa đón tại điểm đón  220k/giờ  250k/giờ  270k/giờ  290k/giờ  3h trở lên
 Tự đến bãi tập  200k/giờ  230k/giờ  250k/giờ  270k/giờ  

Liên Hệ Để Đăng Ký Thuê Xe Tập Lái Quận 1 Ngay Hôm Nay

Di động: 0937.999.666 Mr. Đại Trí ( Trưởng phòng tư vấn)

Điện thoại: (0283).5020.168 – Văn phòng ghi danh

Các từ khóa liên quan:

 • thuê xe bổ túc tay lái quận 1
 • thuê xe tập lái
 • thue xe bo tuc tay lai
 • cho thue xe tạp lai quan 1
 • cho thue xe bo tuc tay lai quan 1